ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง มารู้จักน้องๆ CGM48 และแกล้งพวกเธอไปพร้อมๆกัน

- Advertisement -

ในช่วงที่โควิดกลับมาระบาดอีกระลอกใหม่ โรงภาพยนตร์ก็ต้องปรับตัวด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะการเปิดโรงหนังให้เข้าชม และการจำกัดที่นั่งในการดูหนัง

และห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง ก็เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของปีนี้ของวงในเครือ 48 group ของประเทศไทย

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของวง CGM48 ที่โคจรมาพบกับเปิ้ล นาครและเหล่าพลพรรครุ่นพี่ในวงการที่จะมาแกงน้องๆ CGM48 และให้คำแนะนำในการใช้ชีวิตในวงการบันเทิง

ตัวอย่างภาพยนตร์

โดยในตอนเริ่มต้นของหนัง จะพาเราไปรู้จักกับน้องๆ CGM48 ที่จะเป็นเป้าหมายหลักในการดำเนินเรื่อง หลังจากผ่านการคัดเลือกเข้ามาเป็น CGM48 แล้ว พวกเธอจะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง มีบทสัมภาษณ์ความรู้สึกของน้องๆหลายคน เหมือนกับเป็น mini documentary ย่อยๆ

ซึ่งพอเรารู้จักกับน้องๆ และได้รู้ว่าวง CGM48 ทำอะไรบ้างแล้วเนี่ย หนังก็จะพาเราไปรู้จักกับตัวละครสำคัญอีกตัวหนึ่งก็คือ เปิ้ล นาคร โดยในเรื่อง เปิ้ล นาครจะได้รับบทบาทให้เข้าไปให้ความช่วยเหลือน้องๆ CGM48 จากทีมงานของวง

โดยน้องๆ CGM48 ก็จะได้เจอกับรุ่นพี่ในวงการบันเทิงหลายๆคน และได้บทเรียนต่างๆมากมาย

มีซีนในเรื่องที่ผมประทับใจหลายๆซีนเลย อย่างเช่น ซีนสอนน้องของน้าเน็ก ซีนผัดไทยคนิ้ง ซีนแชมพู รวมถึงซีนที่ BNK48 และ CGM48 ได้มาพบกัน (นี่ก็ยกมาเกือบทุกซีนแล้วนะ ฮา)

และยังมีเพลงประกอบภาพยนตร์จากน้องๆ CGM48 “ไปต่อ” มาให้ฟังกันด้วย เพราะเลยทีเดียว

สรุปแล้ว เนื้อหาของหนังจะเป็นการแกล้งน้องๆและเหล่ารุ่นพี่ในวงการบันเทิงแบบขำๆ อมยิ้มปนซึ้ง และทำให้เราได้รู้จักน้องๆ CGM48 มากขึ้นด้วย

น้องๆ CGM48 ก็ได้รับคำแนะนำมากมายจากรุ่นพี่ในวงการบันเทิง และถ้าใครไปดูมาแล้วเกิดความประทับใจในตัวน้องๆ CGM48 แล้วอยากลองไปจับมือกับน้องๆดูซักครั้ง

ในตอนนี้ซิงเกิ้ลที่ 3 ของ CGM48 “มะลิ” กำลังเปิดพรีออร์เดอร์จนถึงวันที่ 5 เมษายน 2564 เวลา 12:00 น. นะครับ

โดยมีทั้งแบบ CD https://shopee.co.th/product/178191615/6080006359

และแบบ Photobook+Music card https://shopee.co.th/product/178191615/8517970085

ซึ่งสามารถนำโค้ดออร์เดอร์จาก Shopee มา redeem เป็นบัตรจับมือในแอป iAM48 ได้ครับ

หวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ทุกๆท่านได้รู้จักน้องๆ CGM48 และได้รู้เบื้องหลังหยาดเหงื่อและน้ำตา ความทุ่มเทของน้องๆทุกคนในการเป็นไอดอลด้วยนะครับ

- Announcement -spot_img

Related articles

รีวิว ท่องเวลามาผิดยุค เมื่อคนยุคเก่ามาเจอยุคใหม่แห่งความหลากหลายและเซนซิทีฟ

การข้ามเวลา หนังมากมายได้ทำหนังแบบข้ามเวลา เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องนึงที่ทำหนังแบบข้ามเวลา แต่เรื่องนี้มันผสมปนเปไปด้วยแง่คิดต่างๆนาๆ เกี่ยวกับคนยุคเก่า และยุคสมัยใหม่ที่แสนเซนส์สทีฟ

Masked Rider 555 20th: Paradise Regained มาสค์ไรเดอร์ไฟซ์ 20th ภาค ศึกสงครามทวงคืนสวรรค์

สำหรับภาพยนตร์ครบรอบ 20 ปี ไฟซ์เรื่องนี้ แน่นอนว่าจำเป็นจะต้องดูมาสค์ไรเดอร์ไฟซ์ ภาคทีวีซีรีส์มาก่อน แต่คิดว่าผู้ชมแทบทั้งหมดคงเคยดูหมดแล้ว เพราะว่ามันเป็นหนังที่ทำมาเนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี มาสค์ไรเดอร์ไฟซ์ จึงทำให้ต้องเป็นแฟนคลับของเรื่องนี้ถึงจะมาดู

รีวิว Crayon Shinchan 3DCG แค่ดูภาพกับโมชั่นก็คุ้มแล้ว

ชินจัง การ์ตูนยอดฮิตของใครหลายคน เต็มไปด้วยมิตรภาพ และความทะลึ่ง ของตัวชินจังเอง ได้ครองใจผู้ชมทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและหลากหลายประเทศ

รีวิว Manatsu no Cinderella เซิร์ฟบอร์ด ทะเล และความรัก บนโลเคชั่นอย่างเกาะเอโนะชิมะ

ซัมเมอร์ของญี่ปุ่นนั้น มีแต่ความร้อน ร้อน และร้อน เหมือนกับไทย แหละครับ ร่างกายโหยหาทะเลกันทั้งนั้น ซีรีส์เรื่องนี้จึงจะพาไปพันกับเรื่องความรัก ทะเล เซิร์ฟบอร์ด บนเกาะมังกรเอโนะชิมะ

รีวิว Guardian of the Market หน่วยสืบสวนคดีการค้า เพื่อความยุติธรรมในการแข่งขัน

หนึ่งในอาชีพที่ไม่คิดว่าซีรีส์จะยกขึ้นมาทำ อย่างอาชีพเจ้าหน้าที่รัฐ อย่างคณะกรรมการการค้ายุติธรรม ที่มีหน้าที่ตรวจสอบการค้าที่ไม่เป็นธรรม เช่นการล็อคสเป็ค การฮั้วประมูล การปั่นราคา การทุ่มตลาด

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า