เที่ยงคืนนี้ มีงาน WWDC 2020 งาน Live ที่นักพัฒนา Apple และสาวกต้องติดตาม

- Advertisement -

เที่ยงคืนนี้ (23 มิ.ย. เวลา 0:00) จะมีการเริ่มถ่ายทอดสดงานเปิดตัวสิ่งใหม่ๆของ Apple โดยงาน WWDC นั้นจะเน้นไปทางด้าน Software อย่างเช่นระบบปฎิบัติการ การเปิดตัวชุด Kit หรือ การพัฒนาโปรแกรม รวมถึงอาจจะมีการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ๆของ Apple อีกด้วย โดยสิ่งที่เราคาดไว้ว่าจะเปิดตัวคือ iOS iPadOS watchOS และ tvOS ตัวใหม่ ซึ่งจะมีฟีเจอร์ใหม่ๆ มากยิ่งขึ้น

การรับชม

ปกติการรับชมการถ่ายทอดสด จะสามารถรับชมผ่านอุปกรณ์ของ Apple เท่านั้น แต่ปัจจบัน Apple เปิดให้รับชมผ่านช่องทางอื่นแล้ว แต่ผู้ใช้อุปกรณ์ของ Apple ยังสามารถรัมชม Keynote ได้ผ่านอุปกรณ์ของ Apple เช่นเคย

ส่วนใครที่ยังไม่มีอุปกรณ์ของทาง Apple สามารถรับชมผ่าน Youtube หรือ บราวเซอร

หรือใครไม่สันทัดภาษาอังกฤษติดตามการถ่ายทอดสดแบบแปลสด ผ่านทาง Macthai ได้นะครับ

- Announcement -spot_img

Related articles

แนะนำเว็บดูสภาพอากาศโลก ที่หลายคนน่าจะรู้จักอยู่แล้ว มันคือ Windy.Com

สภาพอากาศเป็นสิ่งที่เราควรใส่ใจทุกวัน ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้าน จะออกจากบ้าน หรือจะไปไหนก็ตาม การใส่ใจสภาพอากาศถือว่าเป็นเรื่องดี ที่จะทำให้เราไม่เสี่ยงเปียก เสี่ยงถูกฟ้าผ่า เสี่ยงปลิว หรือเสี่ยงแข็งตาย...

The New Galaxy เปิดตัวแน่คืนนี้ ในงาน Galaxy UNPACKED

Galaxy UNPACKED เป็นงานเปิดตัวสินค้าและผลิตภัณฑ์ใหม่ ของทาง Samsung Mobile ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นการเปิดตัวมือถือรุ่นเรือธงของทางค่าย และอปกรณ์เสริมใหม่ๆ อีกมากมาย...

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า